Mừng sinh nhật 30 năm, ACB ra mắt Ngân hàng tự động ACB lite và phiên bản mới website ứng dụng trí tuệ nhân tạo

"Chào đón sinh nhật tuổi 30, ACB ra mắt mô hình ngân hàng tự động có tên gọi ACB lite - “Sống gọn nhẹ” và phiên bản mới website có ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI. ACB cho thấy chiến lược chuyển đổi số đang được triển khai toàn diện, mạnh mẽ khi liên tục phát triển nhiều sản phẩm, dịch vụ số trong thời gian gần đây. Vì chúng tôi muốn làm chủ công nghệ và tạo ra những sản phẩm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng” - ông Từ Tiến Phát, Tổng Giám đốc ACB cho biết.
anh-1-acb-1-1686118079.png

Những trải nghiệm gọn nhẹ qua ACB lite và phiên bản mới website

Ngân hàng tự động ACB lite phục vụ 24/7 với không gian hiện đại, chuyên nghiệp và hệ thống máy giao dịch tự động ứng dụng công nghệ mới, giúp khách hàng chủ động thời gian giao dịch, tận hưởng những trải nghiệm ngân hàng gọn nhẹ, thuận tiện nhất.

Bên cạnh một số dịch vụ như gửi, rút tiền, Ngân hàng tự động ACB lite cung cấp một số dịch vụ nổi bật như mở Tài khoản thanh toán với hạn mức không giới hạn bằng công nghệ eKYC và Video Call, phát hành nhanh thẻ Visa Debit và đăng ký dịch vụ ngân hàng số ACB ONE với một lần chạm bằng các bước xác thực hoàn toàn tự động. Ngân hàng tự động ACB lite đảm bảo các tiêu chí an toàn bảo mật cho khách hàng khi giao dịch. Trong thời gian tới, ACB sẽ mở rộng triển khai Ngân hàng tự động ACB lite tại các khu dân cư mới hình thành tại TPHCM, Hà Nội và các khu trung tâm thương mại. Bên cạnh đó, ACB sẽ liên tục mở rộng các dịch vụ cung cấp tại ACB để có thể đáp ứng đến 80% nhu cầu giao dịch ngân hàng của khách hàng, và hoàn toàn do khách hàng tự thực hiện.

anh-3-acb-1-1686118080.png

Trong dịp này, ACB giới thiệu phiên bản website nâng cấp ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Dựa trên nhu cầu và hành vi sử dụng của khách hàng, website ACB sẽ gợi ý các sản phẩm, dịch vụ phù hợp, thúc đẩy khách hàng ra quyết định nhanh chóng.

Những ưu đãi hấp dẫn tri ân khách hàng, mang đến những niềm vui tiếp nối

Để khách hàng có thể tận hưởng niềm vui tuổi mới cùng ngân hàng, từ nay đến hết tháng 6, ACB tung ra chương trình ưu đãi cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

anh-2-acb-lite-1686118220.jpg

Cụ thể, đối với khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy sẽ được nhận lượt quay số 100% trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn như 5 chuyến du lịch châu Âu (trị giá 150 triệu đồng/giải), bộ quà tặng gốm sứ Minh Long phiên bản đặc biệt và hàng ngàn giải thường khác với tổng trị giá giải thưởng lên đến 4,1 tỷ đồng. Đối với khách hàng cá nhân giao dịch online qua Ngân hàng số ACB ONE, ACB sẽ có chương trình quay số “Săn Iphone 14 Promax mỗi ngày cùng ACB 30 năm” và hàng chục ngàn giải thưởng Evoucher có giá trị cao nhất là 3.000.000 đồng.

Đối với khách hàng doanh nghiệp tham gia gói giải pháp ACB Không phí sẽ được miễn phí các nhóm phí dịch vụ tài khoản Online; hoàn tiền 1% cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ ghi nợ doanh nghiệp và miễn phí giao dịch thanh toán quốc tế qua ACB ONE BIZ/ACB ONE PRO.

Khánh Nhi