Ngọc Thơm Foods khai trương nhà máy tại tỉnh Long An

Ngày 19/2/2024, Ngọc Thơm Food đã long trọng tổ chức khai trương nhà máy sản xuất tại Cụm Công nghiệp Hải Sơn, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
1-1708446776.jpg
Bà Trần Thị Thơm - Chủ tịch HĐQT Ngọc Thơm Foods phát biểu tại Lễ khai trương.

Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Ngọc Thơm được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 9/2009, kể từ đó đến nay công ty đã mang trên mình sứ mệnh đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, đồng thời công ty đã không ngừng mở rộng và khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam trong ngành sản xuất và phân phối máy móc thiết bị cũng như thực phẩm chế biến. Năm 2024, Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Ngọc Thơm đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong việc mở rộng sản xuất, khai trương nhà máy sản xuất thực phẩm theo tiêu chuẩn hiện đại đầu tiên tại tỉnh Long An.

Qua 15 năm xây dựng và phát triển, là một hành trình đầy gian nan và thử thách, nhưng ko kém phần tự hào của tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Ngọc Thơm trong việc luôn duy trì, nhất quán, đồng tâm, hợp lực thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Từ đó, hướng tới các chiến lược kinh doanh mới trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

2-1708446817.jpg
Ông Nguyễn Nguyên Phương - Phó Giám đốc Sở Công thương Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu tại Lễ khai trương.

Phát biểu tại Lễ khai trương, bà Trần Thị Thơm - Chủ tịch HĐQT Ngọc Thơm Foods cho biết: “Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công ty Ngọc Thơm đã quyết định trực tiếp sản xuất và cung ứng đến tận tay người tiêu dùng các sản phẩm thực phẩm. Nhà máy Ngọc Thơm Foods nhập khẩu nguyên liệu chất lượng cao, áp dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu và chuẩn hóa quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm theo ISO 22000. Chúng tôi tin rằng Ngọc Thơm Foods sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mọi bữa ăn của người tiêu dùng. Lễ khai trương nhà máy hôm nay không chỉ là một lễ kỷ niệm, mà còn là dấu mốc quan trọng trong việc khẳng định uy tín và đánh dấu sự phát triển nên một tầm cao mới trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty”.

4-1708446881.jpg
Ông Phạm Ngọc Minh - Phó trưởng Đại diện Văn phòng phía Nam Hiệp hội Tinh dầu Hương liệu Mỹ phẩm Việt Nam (VOCA) phát biểu tại Lễ khai trương.

Được biết, hệ thống sản xuất và đóng gói sản phẩm khép kín theo dây chuyền hiện đại tại nhà máy Ngọc Thơm Foods đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm. Với việc tối ưu hóa chuỗi cung ứng qua việc xây dựng nhà máy tại tỉnh Long An, Ngọc Thơm Foods cam kết cung cấp tới từng gia đình Việt các sản phẩm cao theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế với giá cả hợp lý.

5-1708446936.jpg
Các đại biểu cắt băng khai trương nhà máy Ngọc Thơm Foods.

Hoạt động sản xuất của nhà máy Ngọc Thơm Foods sẽ tập trung cung cấp và phân phối cho các hệ thống bán lẻ như Winmart, Tops Market, Mega Market, Lotte, Coopmart trên toàn quốc. Ngoài ra, Ngọc Thơm Foods còn cung ứng cho các hệ thống bếp ăn công nghiệp, khoa dinh dưỡng tất cả các bệnh viện, các chuỗi nhà hàng, khách sạn, quán ăn, căn tin trường học của hầu hết các tỉnh, thành phố trong cả nước. Từ đó, Ngọc Thơm Foods tự tin đem những sản phẩm tiện lợi, chất lượng nhưng vẫn giữ được hương vị truyền thống tới người tiêu dùng Việt Nam và quốc tế.

6-1708446978.jpg
Nhà máy Ngọc Thơm Foods có diện tích 3.000m2 được xây dựng tại Cụm Công nghiệp Hải Sơn, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Với phương châm lấy uy tín và chất lượng làm kim chỉ nam, “Thực phẩm từ tâm - Nâng tầm sức khỏe”, Ngọc Thơm Foods không ngừng đổi mới và phát huy sức mạnh nội tại, nâng tầm hơn nữa vị thế thương hiệu trong nước và kỳ vọng vươn xa ra thị trường quốc tế trong tương lai gần./.

Đạm Quang Lê