Điện thoại iPhone 14 Pro gặp lỗi liên quan đến màn hình

Theo PhoneArena, sau khi cập nhật hệ điều hành iOS 16, một số máy iPhone 14 Pro đôi khi xảy ra tình trạng bị treo máy, không thể điều khiển bằng các thao tác cảm ứng. Tình trạng này xuất hiện một cách ngẫu nhiên.

Theo một số người dùng phản ánh, những chiếc iPhone 14 Pro của họ gặp các vấn đề liên quan đến màn hình sau khi cập nhật lên hệ điều hành iOS 16, tình trạng bị treo máy, không thể điều khiển bằng các thao tác cảm ứng. Tình trạng này xuất hiện một cách ngẫu nhiên.

Trong một số trường hợp, người dùng iPhone 14 Pro có thể tạm thời khắc phục vấn đề bằng cách nhấn giữ đồng thời phím nguồn và phím tăng âm lượng để khởi động lại máy.

Tuy nhiên, phương pháp này không phải lúc nào cũng hiệu quả. Một số người dùng cho biết, trong trường hợp iPhone 14 Pro bị treo máy, họ không thể thực hiện được bất cứ thao tác nào. Người dùng khi đó chỉ còn cách chờ đợi cho máy hết bị đơ hoặc cạn pin.

dsf6630-1667577153.jpg
Ảnh minh họa.

Hiện tại, vẫn chưa rõ tình trạng này liên quan đến lỗi phần cứng hay phần mềm. Tuy nhiên, vấn đề này đang khiến rất nhiều người dùng cảm thấy lo lắng bởi cách đây không lâu, hàng loạt chiếc iPhone 13 Pro Max gặp lỗi liên quan đến màn hình, đột ngột chuyển sang trạng thái ám xanh hoặc tím. Thậm chí, một số thiết bị còn bị chớp nháy, sọc màn hình liên tục.

Một số người dùng cho biết, iPhone của họ gặp lỗi sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 15.6. Trong khi đó, một số khác hoàn toàn không cập nhật hệ điều hành mới nhưng vẫn gặp lỗi một cách ngẫu nhiên.

Thi Nguyên (t/h)