Triển lãm Quốc tế ILDEX Vietnam 2022 sẽ diễn ra vào tháng 8

Triển lãm Quốc tế lần thứ 8 về Chăn nuôi, Thú y, Sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản (ILDEX Vietnam 2022) sẽ được tổ chức từ ngày 3-5/8/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. Hồ Chí Minh nhằm kịp thời khôi phục và tăng cường các cơ hội kết nối kinh doanh, cập nhật thông tin thị trường, cập nhật công nghệ mới sau gần 3 năm bị gián đoạn bởi đại dịch Covid-19.

Đó là thông tin của Ban Tổ chức cho biết trong buổi họp báo ILDEX Vietnam 2022 diễn ra sáng ngày 30/6/2022 tại TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi họp báo có ông Dương Tất Thắng - Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn); bà Suparporn Sookmark - Lãnh sự Thương mại, Giám đốc Văn phòng Thương vụ Tổng Lãnh sự quán Hoàng gia Thái Lan tại TP. Hồ Chí Minh; ông Igor Palka - Giám đốc Điều hành VNU Asia Pacific cùng đại biểu đến từ Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương); Hội Chăn nuôi Việt Nam; Hiệp hội Thức ăn Chăn nuôi Việt Nam; Khoa Chăn nuôi (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh) các Hiệp hội chuyên ngành, cùng đại diện của các các tổ chức, doanh nghiệp trong ngành chăn nuôi.

1-1656579978.jpg
Ông Dương Tất Thắng - Cục trưởng Cục Chăn nuôi (Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn) phát biểu tại buổi họp báo ILDEX Vietnam 2022 diễn ra sáng ngày 30/6/2022 tại TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm Quốc tế ILDEX Vietnam 2022 quy tụ hơn 200 công ty, doanh nghiệp tham gia, các doanh nghiệp này đến từ 25 quốc gia trên thế giới như: Áo, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Thái Lan, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác. Triển lãm dự kiến sẽ đón khoảng 10.000 lượt khách tham quan từ Việt Nam và các nước trong khu vực.

2-1656580027.jpg
Tại buổi họp báo đã diễn ra phiên tọa đàm “ILDEX Vietnam 2022 - Cánh cửa bước vào thị trường sản xuất đạm động vật Việt Nam”.

Trong suốt 3 ngày triển lãm, sẽ diễn ra hàng loạt các hoạt động như: Các chuỗi hội thảo cung cấp kiến thức, giải pháp, chiến lược giúp doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển; Chương trình Kết nối doanh nghiệp trực tiếp giúp các doanh nghiệp trưng bày và khách tham quan tìm hiểu mục tiêu triển vọng giữa đôi bên; Chương trình Khách mua tiềm năng (VIP Buyer) tạo cơ hội tiếp cận trực tiếp với người mua tiềm năng và mở rộng mạng lưới kinh doanh cùng nhiều hoạt động thiết thực khác. Hiện tại, 95% không gian trưng bày của ILDEX Vietnam 2022 đã được các đăng ký cho thấy sự quan tâm rất lớn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước đối với ILDEX Vietnam 2022.

Trong khuôn khổ buổi họp báo đã diễn ra phiên tọa đàm “ILDEX Vietnam 2022 - Cánh cửa bước vào thị trường sản xuất đạm động vật Việt Nam”. Đây một cuộc thảo luận thú vị với các thông tin và giải pháp về thị trường, về cơ hội kinh doanh, về kỹ thuật và công nghệ mới được trình bày bởi các diễn giả và chuyên gia hàng đầu đến từ các Bộ ngành, Hiệp hội, trường Đại học và các tổ chức liên quan.

Được biết, ILDEX Vietnam (Triển lãm Quốc tế về Chăn nuôi, Thú Y, Sữa, Chế biến thịt và Nuôi trồng thủy sản) được tổ chức bởi Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vy (VEAS) và Công ty Triển lãm Châu Á Thái Bình Dương (VNU). Đây là sự kiện chuyên nghiệp và quy mô lớn được tổ chức 2 năm một lần, thu hút sự quan tâm của các chuyên gia, doanh nghiệp và đối tác trên phạm vi toàn cầu.

Đạm Quang Lê