Cushman & Wakefield được vinh danh Công ty tư vấn Bất động sản tốt nhất Việt Nam

Cushman & Wakefield (NYSE: CWK) đạt giải thưởng danh giá nhất trong cuộc khảo sát bất động sản của Euromoney trong 5 năm liên tiếp trên toàn cầu. Bên cạnh danh hiệu Tư vấn Bất động sản tốt nhất thế giới, công ty cũng được công nhận ở vị trí cao nhất toàn cầu cho hạng mục Nghiên cứu và Định giá tài sản.

Tại Việt Nam, Cushman & Wakefield đạt danh hiệu cao nhất trong tất cả các hạng mục cố vấn và Tư vấn Bất động sản, bao gồm định giá Bất động sản, Đại diện cho thuê, bán và nghiên cứu. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đạt danh hiệu cao nhất ở hạng mục Quản lý Đầu tư.

Bà Trang Bùi - Tổng Giám đốc Cushman & Wakefield Việt Nam, chia sẻ. “Niềm vinh dự này đến thật đúng lúc, bởi năm nay là cột mốc đánh dấu 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam của Cushman & Wakefield. Sự công nhận từ một tổ chức uy tín như Euromoney là bằng chứng cho nỗ lực cống hiến của đội ngũ chúng tôi trong thời gian qua. Giải thưởng đạt được chính nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng và đối tác, chúng tôi xin chân thành cảm ơn và cam kết sẽ tiếp tục tập trung mang đến nhiều giá trị trên cả mong đợi trong tương lai”.

1-1664261648.jpg
Bà Trang Bùi - Tổng Giám đốc Cushman & Wakefield Việt Nam.

Tổng cộng, Cushman & Wakefield được vinh danh ở vị trí cao nhất hoặc nhì ở 25 vùng lãnh thổ và quốc gia trong khảo sát bất động sản năm 2022 của Euromoney. Doanh nghiệp đạt vị trí dẫn đầu ở Trung - Đông Âu và khu vực Baltics, Mỹ Latinh và Bắc Mỹ, cũng như ở Argentina, Úc, Brazil, Colombia, Croatia, Hồng Kông, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Philippines, Serbia, Singapore và Việt Nam.

Ông John Forrester - CEO Cushman & Wakefield toàn cầu cho biết: “Một lần nữa, Cushman & Wakefield tự hào được vinh danh bởi Euromoney cho những giá trị mà chúng tôi đã mang đến cho khách hàng. Sự cộng tác xuyên biên giới, quy mô toàn cầu cùng quá trình đổi mới không ngừng chính là những yếu tố giúp Cushman & Wakefield phục vụ khách hàng trên hơn 60 quốc gia. Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng dựa theo mục tiêu, nhu cầu và biến động kinh tế, giá trị tài sản, yếu tố bền vững và hơn thế nữa”.

Khảo sát Bất động sản thường niên lần thứ 18 của Euromoney ghi nhận những nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ bất động sản dẫn đầu thị trường. Cuộc khảo sát thu thập ý kiến của những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản trên toàn thế giới, để tìm ra nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bất động sản tốt nhất trên thị trường trong suốt 12 tháng qua.

Được biết, Cushman & Wakefield (NYSE: CWK) là một trong những công ty dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới, mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, với khoảng 50.000 nhân viên tại hơn 400 văn phòng và 60 quốc gia. Năm 2021, công ty đạt doanh thu 9,4 tỷ USD từ các dịch vụ bất động sản cốt lõi bao gồm Quản lý cơ sở vật chất và Quản lý dự án, Cho thuê thương mại, Thị trường vốn, Thẩm định giá và các dịch vụ khác.

Đạm Quang Lê