TP.HCM: Sự kiện khuyến mại hàng hiệu – Flash Sale Holiday với sự góp mặt của nhiều thương hiệu thời trang trên thế giới

Mới đây, tại TP.HCM đã diễn ra chương trình “Khuyến mại hàng hiệu-Flash Sale Holiday” với sự góp mặt của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới, nhiều mặt hàng giảm giá 70-80%, thậm chí lên đến 90%.
a1-1694181454.jpg
Ông Nguyễn Nguyên Phương - Phó Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM phát biểu tại sự kiện

Sự kiện khuyến mãi hàng hiệu Flash Sale Holiday có sự tham gia của hàng nghìn sản phẩm thương hiệu trung, cao cấp được khuyến mãi đến 90%. Sự kiện khai mạc tại khách sạn Tân Sơn Nhất Pavilion, quận Tân Bình, TP.HCM và kéo dài đến ngày 10/9/2023.

Mục tiêu của sự kiện hướng đến tổ chức thường niên và là sự kiện lớn của TP.HCM để thu hút đông đảo người tiêu dùng cũng như du khách. Qua đó kích cầu tiêu dùng, mua sắm, kết nối cung cầu.

a4-1694181405.jpg
Sự kiện khuyến mại hàng hiệu - Flash Sale Holiday thu hút đông đảo người tiêu dùng TP.HCM tham quan, mua sắm

Đây là sự kiện khuyến mãi hàng hiệu có quy mô lớn và được tổ chức lần đầu tiên với sự kiện hiện diện của hơn 120 nhãn hàng của các thương hiệu lớn trên thế giới như: Adidas, Gucci, Dior, Chanel, Versace, Calvin Klein, Chloe, Tommy, Olay, Yves Saint Lauren, Dolce & Gabbana... có sự đa dạng nhóm ngành hàng như: thời trang, túi xách, va-li, giày, dép, mỹ phẩm, nước hoa, đồng hồ, trang sức, phụ kiện,…

Đa số mặt hàng (khoảng 90%) tham gia chương trình là các thương hiệu nước ngoài, thuộc các tập đoàn đa quốc gia và có hệ thống phân phối rộng khắp trên thế giới. Trong chương trình, nhiều sản phẩm được giảm giá bán đến 70%, 80% và thậm chí lên đến 90%, một số sản phẩm được khuyến mãi 100% (mua một được tặng một).

Bên cạnh việc được mua hàng khuyến mãi, giảm giá trực tiếp mạnh, người tiêu dùng và du khách còn có cơ hội tham gia các trải nghiệm hấp dẫn như: Được tặng các mã giảm giá lên đến 50% (tối đa 50.000 đồng) khi sử dụng dịch vụ giao thông công cộng có điểm đến và đi từ khách sạn Tân Sơn Nhất Pavilion; được nhận thêm hạn mức khuyến mãi hoặc quà tặng khi thực hiện phương thức thanh toán không dùng tiền mặt,.../.

Quốc Cường