TP.HCM: Khai trương đại siêu thị Emart thứ 3

Mới đây, siêu thị Emart Phan Huy Ích hơn 10.500 m2 khai trương ngày 7/12 tại tầng một, Trung tâm thương mại Thiso Mall Trường Chinh, quận Gò Vấp. Đây là siêu thị Emart thứ ba tại TP. HCM, đánh dấu bước phát triển của Emart sau sự kiện hợp tác giữa Thiso Retail (Tổng công ty thuộc Tập đoàn thành viên Thiso) và Emart Hàn Quốc.
p3-1702051258.jpg
Siêu thị Emart Phan Huy Ích với diện tích rộng hơn 10.500 m2

Với diện tích hơn 10.500 m2, Emart Phan Huy Ích là một trong những siêu thị lớn nhất tại TP HCM mang đến không gian mua sắm rộng rãi, đa dạng sản phẩm, mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Vào cuối năm 2021, Thiso (Tập đoàn thành viên của Thaco) thành lập Thiso Retail và hoàn tất ký kết thỏa thuận với Emart Inc. (Hàn Quốc) về việc chuyển nhượng vốn và nhượng quyền hoạt động kinh doanh của Emart tại Việt Nam. Trong đó bao gồm toàn bộ hoạt động kinh doanh tại Emart Gò Vấp và các dự án đang phát triển ở Việt Nam. Đến cuối năm 2022, Thiso đã khai trương Emart Sala - siêu thị Emart thứ hai tại TP HCM.

p1-1702050941.jpg
Các quầy kệ trưng bày theo hướng tiện dụng, bắt mắt với lượng hàng hóa dồi dào.

Phát huy thế mạnh từ Emart Phan Văn Trị và Sala, Emart Phan Huy Ích tập trung vào các yếu tố như thiết kế và trưng bày quầy kệ theo hướng tiện dụng, bắt mắt với lượng hàng hóa dồi dào tại mọi thời điểm trong ngày; kiểm soát chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của các mặt hàng; ưu tiên phát triển hàng hóa Việt Nam kết hợp với các chương trình khuyến mãi diễn ra liên tục trong năm. Cơ sở mới còn đầu tư xây dựng bãi xe có sức chứa lớn nhằm tối ưu trải nghiệm của khách hàng.

Trước thềm khai trương, Emart Phan Huy Ích đã triển khai nhiều hoạt động cộng đồng, như chương trình "Trao tặng 6.500 mũ bảo hiểm" dành cho các em học sinh ở các trường tiểu học trên địa bàn quận Gò Vấp, Tân Bình vào tháng 9. Siêu thị mới đã tạo sức hút với hơn 100.000 khách hàng đăng ký thẻ thành viên ngay từ trước khi siêu thị đi vào hoạt động.

p2-1702051168.jpg
Không gian tại khu vực thực phẩm chế biến tại Emart Phan Huy Ích.

Người tiêu dùng đến với Emart Phan Huy Ích sẽ có dịp trải nghiệm không gian mua sắm, ẩm thực phong phú bên trong và ngoài siêu thị. Cùng mở cửa với Emart, Thiso Mall Trường Chinh - Phan Huy Ích cũng đi vào hoạt động từ ngày 7/12 với các thương hiệu danh tiếng tại tầng một như Owndays, Phúc Long, Levi's, Skechers và Watsons, tương ứng với các ngành hàng phụ kiện, ẩm thực, thời trang và mỹ phẩm, đảm bảo phục vụ nhu cầu mua sắm đa dạng cho khách hàng.

"Với việc kết hợp nhiều tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, Trung tâm thương mại Thiso Mall Trường Chinh - Phan Huy Ích hứa hẹn trở thành 'một điểm đến - nhiều tiện ích, dịch vụ' cho người tiêu dùng", đại diện Thiso Retail nhận định.

Để thực hiện tầm nhìn trở thành "tập đoàn thương mại - dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm dịch vụ toàn diện cho khách hàng", Thiso đã triển khai kế hoạch đa dạng hóa loại hình kinh doanh thương mại - dịch vụ, tăng tốc phát triển lĩnh vực bán lẻ. Việc đưa vào hoạt động siêu thị Emart Phan Huy Ích nằm trong chiến lược mở rộng hoạt động bán lẻ ra toàn quốc của Thiso Retail, đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm hiện đại và khác biệt./.

Quốc Cường