Tập đoàn Lộc Trời tiếp tục đồng tâm, hiệp lực trên hành trình “Cùng nông dân phát triển bền vững”

Mới đây, ngành Vật tư nông nghiệp Lộc Trời (LTV) đã tổ chức sự kiện “Cùng Lộc Trời - Chào Xuân Mới” nhằm tri ân và ghi nhận sự đồng hành của Quý đại lý trong suốt thời gian qua. Trong năm 2024, LTV tiếp tục đưa ra các sản phẩm và bộ giải pháp canh tác mới thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe nhà nông, hướng đến mục tiêu "Cùng nông dân phát triển bền vững".
p1-1708395267.jpg
Tập đoàn Lộc Trời kết nối hơn 1.000 đại lý vật tư nông nghiệp và nông dân vùng ĐBSCL.

“Cùng Lộc Trời chào xuân mới” là sự kiện thường niên, được tổ chức vào đúng ngày “Vía Thần Tài’ - mùng 10 tháng Giêng âm lịch, LTV và đội ngũ anh em thị trường dày công chuẩn bị từ những ngày cuối năm trước. Đây là dịp để LTV cùng anh em nhà Lộc Trời gặp gỡ, giao lưu với tất cả anh chị em đại lý – những người bạn đồng hành quan trọng trong suốt hành trình phát triển của mình, cùng nhau đón lộc xuân đầu năm, khởi đầu một năm mới với tâm thế nhiệt tình, phấn chấn và tràn đầy quyết tâm hỗ trợ bà con nông dân mọi miền để có những vụ mùa bội thu, thắng lợi.

Với 20 chi nhánh, trên 300 anh, em thị trường và 3.240 đại lý trải dài khắp cả nước, LTV cung ứng kịp thời các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ cây trồng trong các bộ giải pháp canh tác toàn diện định hướng bền vững, hài hòa giữa 3 yếu tố hữu cơ - sinh học - hoá học, kết hợp với quy trình sản xuất khoa học, giúp nhà nông nhẹ công chăm sóc, tăng hiệu quả mùa vụ qua việc tăng năng suất và chất lượng nông sản, bảo vệ sức khoẻ và giữ gìn môi trường nông thôn xanh sạch.

Năm 2023 với rất nhiều thách thức và khó khăn nhưng LTV vẫn nỗ lực duy trì sự kiện này để có cơ hội cho các đại lý giao lưu cùng anh em thị trường, chia sẻ kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết và cùng nhau “đồng tâm hiệp lực” hướng đến thành công chung.

Tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Trọng Luật, Phó Giám đốc Điều hành Ngành VTNN, đã gửi lời tri ân đến anh chị em đại lý luôn tin tưởng, chia sẻ và hợp tác gắn bó, nhất là trong những thời khắc đầy đầy thách thức như năm 2023 vừa qua. LTV cam kết tiếp tục “lắng nghe” thị trường, cập nhật sản phẩm và sáng tạo trong quảng bá sản phẩm, tiếp tục nghiên cứu và ra mắt các sản phẩm hiệu quả và bảo vệ môi trường; chia sẻ những khó khăn của các đại lý qua các chính sách bán hàng, cùng nhau phối hợp thực hiện các chương trình tư vấn kỹ thuật canh tác tại địa phương, giới thiệu sản phẩm phù hợp cho bà con nông dân giúp bà con an tâm canh tác, tăng hiệu quả mùa vụ để cùng nhau mang đến vụ mùa bội thu.

p2-1708395343.jpg
Ông Huỳnh Văn Thòn, Chủ tịch HĐQT tập đoàn Lộc Trời.

Ông Huỳnh Văn Thòn, Chủ tịch HĐQT tập đoàn nhấn mạnh, Lộc Trời sẽ luôn lắng nghe để nắm bắt và giải quyết những khó khăn, vướng mắc của hệ thống phân phối cũng như của bà con nông dân để cùng “Đồng tâm, Hiệp lực” vững vàng chinh phục những thành công trên con đường phía trước, tiếp tục tối ưu hóa lợi ích cho bà con nông dân liên kết với Lộc Trời. Ông cũng cam kết việc phân phối lợi nhuận một cách hợp lý đến toàn thể các thành tố trong hệ sinh thái nông nghiệp tập đoàn.

Với sự tham dự của hơn 1.000 đại lý và nông dân khu vực Mekong cùng các tiết mục giải trí đa dạng, đặc biệt có phần bốc thăm trúng thưởng đầy hứng khởi chia sẻ may mắn cùng các đại lý đúng ngày “Vía Thần Tài” dân gian, “Cùng Lộc Trời - Chào Xuân Mới” là mốc son đánh dấu sự kết nối chặt chẽ, bền vững của LTV với hệ thống phân phối, nền tảng của những thành tựu hiện tại và tương lai./.

Với trên 30 năm phát triển kể từ khi được thành lập năm 1993 với tên gọi Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thực vật An Giang, Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời đã trở thành tập đoàn dịch vụ nông nghiệp hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ nhân viên 3.600 người, bao gồm đội ngũ kỹ thuật viên nông nghiệp “3 Cùng” trên 1.200 người và hàng trăm chuyên gia nghiên cứu giống cây trồng, sản phẩm và giải pháp xử lý mùa vụ, cùng với các quy trình canh tác đáp ứng được tiêu chí chất lượng của các thị trường cao cấp như châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc...

Lộc Trời là đơn vị duy nhất trên thế giới triển khai canh tác lúa gạo bền vững theo tiêu chuẩn SRP (Sustainable Rice Platform) đạt kết quả 100 điểm hoàn hảo trong 4 năm liên tục (2020 – 2023) cùng với hệ thống sản xuất lúa gạo đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe trên thế giới như BRCGS, SMETA, HACCP, HALAL...Với cam kết “Cùng nông dân phát triển bền vững”, Lộc Trời phát triển năng lực tổ chức sản xuất nông sản trên quy mô lớn, liên kết với các hợp tác xã và hơn 300.000 nông hộ, xây dựng và hướng dẫn thực hiện các quy trình canh tác nhằm tối ưu hoá, cơ giới hóa các hoạt động mùa vụ, tổ chức thu hoạch và vận chuyển... giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và tiết giảm chi phí, đảm bảo lợi nhuận ổn định và góp phần nâng cao chất lượng đời sống tại khu vực nông thôn.

Quốc Cường