VinFast hỗ trợ tài chính cho người mua xe máy điện

Mục tiêu đưa các sản phẩm thân thiện với môi trường đến với người tiêu dùng, nhiều gói hỗ trợ tài chính đã được VinFast áp dụng để gia tăng cơ hội sở hữu sản phẩm xe máy điện.
8ab7a51677b1a5effca0-1693278861.jpg
VinFast áp dụng giải pháp hỗ trợ tài chính cho người mua xe máy điện.

VinFast và công ty tài chính MB Shinsei (Mcredit) vừa ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược nhằm cung cấp gói hỗ trợ tài chính cho người mua xe máy điện VinFast trên toàn quốc. Theo đó, Mcredit sẽ cung cấp gói hỗ trợ tín dụng cho khách hàng mua xe máy điện VinFast tại gần 200 đại lý chính hãng.

Người mua xe máy điện VinFast trả góp qua Mcredit sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất 0,99%/tháng, miễn lãi hoàn toàn trong 4 tháng đầu. Các dòng xe máy điện VinFast được áp dụng chương trình này gồm Evo200, Evo200 Lite, Feliz S, Klara S (2022), Vento S và Theon S, với các mức giá đa dạng từ 22 đến 69,9 triệu đồng. Giải pháp tài chính ưu việt do Mcredit và VinFast cung cấp sẽ giúp gia tăng cơ hội sở hữu sản phẩm xe máy điện thông minh tới đông đảo người tiêu dùng.

Trong giai đoạn đầu của hợp tác, người mua xe sẽ được nhân viên Mcredit trực tiếp hỗ trợ, tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp khi có nhu cầu mua trả góp tại hệ thống bán hàng của VinFast trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần có CMND hoặc CCCD và thực hiện các bước xác thực định danh là sẽ được hoàn tất thủ tục giải ngân chỉ trong vòng 20 phút.

Ở giai đoạn tiếp theo, người mua xe sẽ được tiếp cận các dịch vụ hỗ trợ tài chính từ Mcredit thông qua các tiện ích trên nền tảng số của VinFast và Mcredit, giúp nâng cao khả năng tiếp cận sản phẩm với trải nghiệm nhanh hơn, mượt mà và thuận tiện hơn.

Những giải pháp hỗ trợ tài chính trên được kỳ vọng góp phần mang hàng Việt đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước, đồng thời giúp ngày càng nhiều người dân tiếp cận và sở hữu các sản phẩm tiêu dùng thông minh và bảo vệ môi trường như xe máy điện VinFast.

Hương Lan