Hưởng ứng lời kêu gọi tiết kiệm điện, ABBank tắt toàn bộ hệ thống chiếu sáng biển hiệu và biển quảng cáo

Mới đây, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã ra thông báo về việc thực hiện tắt toàn bộ thiết bị chiếu sáng biển hiệu, biển quảng cáo tại các điểm kinh doanh của Ngân hàng trên toàn quốc.

ABBANK cho biết, ngân hàng chủ động thực hiện tắt các thiết bị chiếu sáng biển hiệu, biển quảng cáo trên toàn hệ thống, bắt đầu từ ngày 06/06/2023 cho tới hết tháng 6/2023 hoặc cho tới khi sản lượng điện được cân đối tốt hơn.

Theo ngân hàng, việc tắt các thiết bị chiếu sáng nhằm thể hiện tinh thần chung tay giảm gánh nặng thiếu điện trên diện rộng hiện nay.

abb-1686041776.jpg
ABBank tắt toàn bộ hệ thống chiếu sáng biển hiệu và biểu quảng cáo chung tay tiết kiệm điện. (Ảnh: ABBANK)

Các hoạt động, thiết bị khác nhằm đảm bảo hoạt động vận hành, giao dịch của khách hàng, ABBANK vẫn đảm bảo phục vụ khách hàng xuyên suốt. Theo ước tính, việc tắt các thiết bị điện chiếu sáng hệ thống biển hiệu, biển quảng cáo giúp ABBANK tiết kiệm gần 40.000 KW điện.

Ngoài ra, Nhà băng này cũng thực hiện truyền thông tới từng Đơn vị, cá nhân cán bộ nhân viên việc sử dụng điện hiệu quả, hợp lý, tắt các thiết bị điện khi không sử dụng.

“Chia sẻ trách nhiệm với các khó khăn chung của xã hội, các cơ quan ban ngành là trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp. Việc tạm thời đặt lợi ích ngắn hạn của ABBANK đối với công tác quảng bá thương hiệu xuống dưới lợi ích chung của nền kinh tế, đời sống người dân, đối với ABBANK là cần thiết và xứng đáng”. Đại diện ABBANK, Bà Lê Thị Bích Phượng – Quyền Tổng giám đốc thông tin.

ABBANK triển khai hệ thống biển hiệu, biển quảng cáo với nhận diện theo các quy chuẩn, chất liệu hiện đại nhất tại 165 đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống từ năm 2018. Hệ thống điện chiếu sáng giúp ABBANK tăng nhận diện thương hiệu và thu hút, tạo ấn tượng với khách hàng./.

Khánh Ngân

Link nội dung: https://www.doanhnghiepkinhtexanh.vn/huong-ung-loi-keu-goi-tiet-kiem-dien-abbank-tat-toan-bo-he-thong-chieu-sang-bien-hieu-va-bien-quang-cao-a16418.html